CMC Storage S3

CMC Object Storage S3

Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo mật, lưu trữ, truy xuất thông tin của khách hàng, CMC Storage S3 đang là một giải pháp tối ưu mà Cloud Server CMC đưa đến tay người dùng. Với dịch vụ này khách hàng có thể lưu trữ theo đối tượng được xây dựng và truy xuất với khối lượng lớn và ở bất kỳ đâu như: ứng dụng của công ty, các trang web và ứng dụng di động từ bộ cảm biến IOT hoặc các thiết bị khác.

CMC Storage S3 đáp ứng ngay cả những yêu cầu quy định bảo mật nghiêm ngặt nhất, linh hoạt trong cách quản lý dữ liệu để tối ưu hóa chi phí và kiểm tra truy cập; cung cấp khả năng bảo mật và tuân thủ quy tắc một cách toàn diện.

Đăng Kí Ngay

Tại sao nên dùng CMC Storage S3

Tính năng S3 CMC

Use Cases Storage S3 CMC

Lưu trữ dữ liệu

S3 là dịch vụ cho phép khách hàng lưu trữ và truy cập dữ liệu doanh nghiệp với khối lượng lớn, tốc độ cao và hoàn toàn bảo mật

Sao lưu và phục hồi

S3 là nơi khách hàng có thể lưu trữ những bản sao lưu hệ thống với dung lượng lớn và khi gặp sự cố khách hàng có thể restore lại với tốc độ nhanh chóng.

Tích hợp lưu trữ vào ứng dụng

Dữ liệu trên CMC Object Storage được lưu trữ dưới dạng bucket và object, có thể truy xuất tại bất kỳ thời điểm nào, từ bất cứ nơi đâu thông qua web, đồng thời CMC Object Storage cung cấp một giao diện kết nối REST API tiêu chuẩn, đơn giản để dễ dàng tích hợp với bất kỳ ứng dụng hay công cụ phát triển Internet nào.

Data Center Tân Thuận – DC Hiện Đại Nhất Việt Nam – Storage S3 CMC

BẢNG GIÁ CMC STORAGE S3

Đây là bảng giá các gói cước cơ bản, nếu quý khách hàng cần nhu cầu cao hơn, hãy liên hệ cho chúng tôi : 0901 999 602 hoặc Fanpage CMC Telecom Đà Nẵng

5/5 (1 Review)