Những lưu ý để tiết kiệm khi lắp mạng Internet?

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, vấn đề lắp mạng Wifi tiết kiệm đang là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm khi mà trên thị trường hiện nay có nhiều nhà cung cấp mạng internet băng thông rộng, giá cước và chất lượng dịch vụ ngày càng theo chiều hướng có lợi cho khách hàng, vì thế mà khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mình hơn.

Vậy để lắp đặt thuê bao mạng Internet tiết kiệm bạn cần quan tâm và lưu ý tới những vấn đề gì? Các bạn hãy cùng Internet CMC Đà Nẵng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

1. Chọn gói cước lắp mạng Internet:

Hiện nay có 4 nhà cung cấp dịch vụ mà khách hàng có thể tin tưởng đó là CMC Telecom, Viettel, VNPT, FPT Telecom, khách hàng có thể tham khảo thêm các gói cước dịch vụ của họ.

Mỗi nhà cung cấp đều đưa ra nhiều gói cước với giá tiền khác nhau, từ đó khách hàng có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình.

Thế nhưng, hiện nay giá cước phổ biến dành cho hộ gia đình và cá nhân trong khoảng từ 200.000đ đến 300.000đ mỗi tháng. Dung lượng – tốc độ tải vào khoảng 4 – 8 MBps, upload từ 0,5 – 0,7.

Lắp Mạng Internet Đà Nẵng 1

2. Lắp đặt thuê bao trong thời gian khuyến mãi:

  • Để tiết kiệm chi phí, khách hàng có thể theo dõi những chương trình khuyến mãi của các nhà cung cấp thường được chia ra nhiều đợt trong năm, bởi vì chi phí ban đầu để lắp đặt mới tương đối nhiều bao gồm chi phí lắp đặt, mua thiết bị mới như dây mạng, modem,…đó là chưa kể tiền thuê bao hàng tháng.
  • Vì thế những ưu đãi khuyến mãi như tặng kèm dây mạng, tặng modem, không thu phí lắp đặt, hoặc cho mượn thiết bị sử dụng lâu dài, chỉ thu hồi khi khách hàng ngưng sử dụng dịch vụ, như vậy thôi cũng đã tiết kiệm một khoản kha khá rồi.

Lắp Mạng Internet Đà Nẵng 2

3. Hình thức trả cước:

  • Có hai hình thức trả cước phổ biến hiện nay đó là trả theo dung lượng sử dụng và trả trọn gói hàng tháng.
  • Một lời khuyên chân thành dành cho bạn đến từ chúng tôi đó là bạn nên chọn thuê bao trọn gói. Vì sao vậy? Bạn nên chọn thuê bao trọn gói có mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình/ gia đình thì bạn có thể hoàn toàn thoải mái sử dụng internet mà không còn lo lắng sẽ “trồi” thêm 1 vài chi phí phát sinh khác.
  • Còn nếu trường hợp mình bạn không thể gánh hết cước phí trọn gói thì có thể rủ thêm bạn bè, hàng xóm cùng chia sẻ, trường hợp này thường thấy ở đối tượng sinh viên trong các khu nhà trọ.
  • Cũng không ít người suy nghĩ là tốt nhất dùng bao nhiêu sẽ trả bấy nhiêu vì chắc mình cũng không sử dụng nhiều đâu nên có thể tiết kiệm được chi phí, tuy nhiên cần cân nhắc vì trong quá trình sử dụng, bạn không biết mình sẽ làm những gì, có thêm chi phí phát sinh gì không, và liệu số tiền tiết kiệm kia còn được bao nhiêu hay là lại vượt mức dự tính.

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Nếu có thắc mắc gì cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0901 999 602 hoặc Fanpage CMC Telecom Đà Nẵng để được hướng dẫn cụ thể nhé !

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *