Những lưu ý khi lắp mạng wifi cho gia đình?

Mời bạn đánh giá

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp mạng Internet Wifi trên thị trường nhưng không phải ai cũng nắm rõ hết thông tin. Và đương nhiên ai cũng muốn lắp mạng Wifi cho gia đình nhà mình với giá tiền hợp lý, tốc độ khỏe và ổn định. Giờ đây, nhiều gia đình không những sử dụng mạng chỉ để truy cập máy tính, điện thoại, mà nó còn dùng để kết nối và xem những chương trình trên tivi.

Tuy nhiên, trước khi quyết định lắp mạng cho gia đình nhà mình, những điểm cần lưu ý dưới đây, CMC Đà Nẵng sẽ giúp bạn cân nhắc sao cho phù hợp nhất. 

Lắp mạng Wifi 1

I. Những điểm cần cân nhắc trước khi lắp mạng wifi cho gia đình: 

1. Gói cước mạng: 

Gói mạng từ 30-40Mbps là rất phù hợp với mọi gia đình, gia đình ít thiết bị thì gói 30Mbps là đã hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

2. Chọn loại cáp nào: 

Cáp đồng thường được sử dụng ở thời gian vài ba năm trở về trước, cáp quang được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây. Bạn nên sử dụng cáp quang vì tốc độ đường truyền tốt hơn, không bị hao hụt khi truyền tín hiệu xa. Tuy nhiên, cáp quang sẽ có giá thành nhỉnh hơn, và ít xảy ra tình trạng sự cố mạng hơn

3. Không tin vào lời quảng cáo: 

khi tiến hành lắp mạng wifi cho gia đình, bạn có thể xem rất nhiều quảng cáo, và cảm thấy khá ưng ý, tuy nhiên khi lắp đặt xong, mới vỡ lẽ ra là không được như kì vọng. Bạn nên lắng nghe những người đã sử dụng rồi, và tìm kiếm những đơn vị lắp đặt có uy tín nhờ tư vấn.

Lắp mạng Wifi 2

II. CMC Telecom – đơn vị cung cấp, hỗ trợ lắp mạng Wifi cho gia đình

Internet CMC Đà Nẵng có công nghệ kết nối internet cáp quang hiện đại trên thế giới với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang với công nghệ cáp quang GPON . Khi đăng ký lắp cáp quang CMC , CMC Telecom sẽ triển khai từ nhà cung cấp dịch vụ chất lượng FTTH tới tận địa điểm của khách hàng. Tính ưu việt của công nghệ cho phép thực hiện tốc độ truyền tải dữ liệu internet xuống/lên (download/upload) ngang bằng với nhau, và tốc độ cao hơn công nghệ ADSL gấp nhiều lần. Lắp đặt mạng Internet đảm bảo cho Khách hàng có những trải nghiệm ưu việt nhất  Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn những giải pháp lắp mạng tiết kiệm chi phí, chất lượng mạng đảm bảo ổn định !

Trên đây là những lưu ý cơ bản nhất mà bạn cần biết. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của CMC Telecom Đà Nẵng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về nguyên lý hoạt động của những thiết bị này

 

 

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *